Dự Án Căn Hộ Parc Spring Quận 2

Visited 698 times , 1 Visits today

Chi Tiết

Home Information
 • Giá

  : 1,873.00  

 • Loại BĐS

  : Sale

 • Phòng Ngủ

  : 2

 • Phòng Tắm

  : 2

 • Diện Tích

  : 69 m2

 • Địa Chỉ

  : Bình Trưng Đông, Quận 2

 • Thành Phố

  : Hồ Chí Minh

 • Country

  : Việt Nam

Property Description

Dự Án Căn Hộ Parc Spring Quận 2

PARC Spring là dự khu căn hộ cao cấp và shop thương mại tầng trệt giá trị bên bờ sông Giồng Ông Tố và khu thể Thao Rạch Chiếc, thuộc phường Bình Trưng Đông, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí chiến lược gần kề trung tâm thành phố, PARCSpring dễ dàng tiếp cận với đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành đang hình thành và đường hầm Thủ Thiêm.

Can Ho Parc Spring, Bán căn hộ Parc Spring, Bán chung cư Parc Spring

Tổng thể dự án PARC Spring bao gồm 3 khối nhà cao từ 12 đến 18 tầng được xây dựng trên diện tích 29 000 m2 với tổng cộng 974 căn hộ diện tích từ 69 – 91 m2, có từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Đặc biệt là các căn shophouse ở tầng trệt có diện tích 135 – 137 m2 vừa ở vừa có thể kinh doanh.

Can Ho Parc Spring, Bán căn hộ Parc Spring, Bán chung cư Parc Spring

PARC Spring có cảnh quang rộng lớn với nhiều khu vườn đa dạng, cây xanh, sông nước thoáng mát bậc nhất, nằm trong một không gian an toàn. Các căn hộ được thiết kế với cách bố trí hợp lý nhằm tăng tối đa không gian sống và tạo sự thoải mái cho bạn.

Can Ho Parc Spring, Bán căn hộ Parc Spring, Bán chung cư Parc Spring

Ngoài vị thế đắc địa thì căn hộ PARC Spring cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại theo cách bố trí lệch tầng tạo nên sự vận động đa sắc cho mặt đứng dự án. Ngoài những nổi bật trong thiết kế dự án căn hộ PARC Spring cũng hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn của một cuộc sống hiện đại tiện nghi với hồ bơi, công viên, trung tâm mua sắm, trường mẫu giáo. Tất cả được hòa quyện cùng cảnh quan thiên nhiên thanh bình và yên ả bên dòng sông Giồng Ông Tố hiền hòa. Nơi đây chính là sự tán thưởng xứng đáng nhất cho những thành quả của chính bạn.

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH CapitaLand, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền

– Ngân hàng cho vay dự án: Bảo Việt Bank, VIB Bank, Sea Bank, Saigon Bank, Techcombank, HDBank, Millitary Bank, Hong Leong Bank.

Mức giá bán từ 1.5 tỷ/ căn trở lên 

Hot Line: Mr Tuân 0908.006.586 Phòng Kinh Doanh Căn Hộ

Email: nguyentuan6868@gmail.com

Bản Đồ BĐS

Location : Bình Trưng Đông, Quận 2

 • Chia Sẻ:

Gửi tới Bạn bè

Email Agent for Dự Án Căn Hộ Parc Spring Quận 2