Bán nhà xã hội tại Tp Hồ Chí Minh

Bán nhà xã hội giá rẻ

Ở đây có cả các dự án thương mại chuyển đổi sang NƠXH hoặc nhà ở dưới 70m2 và có giá dưới 15triệu đồng/m2, là những dự án đã và đang triển khai. Số lượng hàng đó chắc chắn sẽ được đưa ra thực tế cho khách hàng, khoảng 10 dự án mà mỗi dự án khoảng vài trăm đến 1.000 căn hộ thì cũng cung ứng cho thị trường một thị phần tương đối.

Có ý kiến lo ngại, “phiên chợ” lần 2 sẽ được diễn ra vào tháng 10 tới thì liệu lượng NƠXH có đủ để đáp ứng tham gia vào phiên chợ hay không khi mà các dự án NƠXH ở HN hiện chưa đủ điều kiện để mở bán? Ông Phan Thành Mai, Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam, Trưởng ban tổ chức phiên giao dịch cho hay, riêng dự án NƠXH đã có hàng loạt hỗ trợ và có sự chuẩn bị từ trước. Hiện đã có 2 dự án của ngân hàng BIDV được phê duyệt và xác nhận tổng nguồn vốn đầu tư, 5 dự án khác cũng đã được Bộ Xây dựng xem xét.

Khoảng 40.000 căn hộ giá rẻ sắp chào hàng, Tài chính – Bất động sản, cha ho gia re, nha o xa hoi, giao dich bat dong san, bat dong san, nha o thuong mai, phien cho, Hiep hoi BDS Viet Nam, Bo Xay dung,

Khoảng 40.000 căn hộ giá rẻ sắp chào hàng. (Ảnh minh họa)

Sau 2 tháng nữa, ông Mai cho rằng, kỳ vọng 5 dự án sẽ được các địa phương hoàn thiện đầy đủ thủ tục, tính pháp lý của dự án.

Với 5 dự án NƠXH được phê duyệt sẽ cung ứng khoảng 30.000 – 34.000 căn hộ, tạo ra được cú hích cho thị trường, dự báo có thể phá băng thị trường BĐS hiện nay.

Phiên giao dịch BĐS lần thứ hai do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội, Liên minh Các sàn giao dịch bất động sản G5… và một số đơn vị khác phối hợp tổ chức diễn ra từ ngày 18-20/10 tại Cung Triển lãm Quy hoạch Quốc gia.

Với chủ đề “Nhà ở xã hội và nhà cho nhu cầu thực tế”, phiên giao dịch BĐS lần thứ 2 sẽ có các dự án phát triển NƠXH, dự án nhà thương mại, BĐS nghỉ dưỡng, sinh thái, các dự án phức hợp có nhà ở, nhà đất thổ cư dân sinh đăng ký giao dịch qua sàn…, các ngân hàng tham gia gói 30.000 tỷ, các ngân hàng có chương trình tín dụng hỗ trợ cho người mua nhà…

Trong thời gian diễn ra phiên chợ sẽ có các hoạt động giao lưu, trao đổi giữa các chủ đầu tư, các ngân hàng thương mại với khách hàng. Đồng thời, sẽ có hội thảo với chủ đề “Nhà ở xã hội – Góc nhìn từ gói 30.000 tỷ”, tọa đàm: Nhà cho nhu cầu thực, giải phóng hàng tồn kho, giới thiệu gói hỗ trợ tài chính của các ngân hàng…

Theo ban tổ chức, hiện đã có gần 20 doanh nghiệp BĐS đăng ký tham gia phiên giao dịch với hơn 100 gian hàng. 

Biệt thự Thảo Điền – Biệt thự An Phú An Khánh – Căn hộ The Vista – Biệt thự Lan Anh, Biệt thự Riviera, Căn hộ cao cấp

http://nhavietxanh.com/

Category : Blog

 

 

Leave a reply

Gửi tới Bạn bè

Email Agent for Bán nhà xã hội tại Tp Hồ Chí Minh